Cho thuê laptop tại Điện Biên

Hiện tại Điện Biên chưa có đơn vị nào cung ứng dịch vụ cho thuê laptop . Do vậy quý khách sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội chuyển lên Điện Biên. CHOTHUEGIARE  giới thiệu dịch vụ cho thuê laptop tại Điện Biên như sau:

- Các chi phí khi thuê máy: Bao gồm chi phí thuê laptop, chi phí vận chuyển ( cả con người và thiết bị) và chi phí ăn ở cho 01 nhân viên 

Cụ thể: chi phí thuê máy laptop tại Điện Biên giao động từ 60.000 đến 100.000/ máy/ 1 ngày . Giá thuê laptop cụ thể sẽ phụ thuộc vào số lượng laptop số ngày thuê và cấu hình laptop quý khách thuê. Sau khi yêu cầu của quý khách gửi vào email cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết vào email cho quý khách mức giá máy.

Chi phí vận chuyển : Gồm chi phí thiết bị từ Hà Nội đến Điện Biên, chi phí ăn ở đi lại cho nhân viên kỹ thuật mức giá này phụ thuộc vào số máy quý khách thuê 

Dịch vụ đi kèm: Miễn phí lắp đặt, cài đặt phần mềm, lioa điện, lắp mạng Lan, wifi, chuột quang ngoài

Riêng với các tỉnh ngoài Hà Nội chúng tôi chỉ đáp ứng yêu cầu thuê laptop chứ còn máy tính thì chi phí vận chuyển rất tốn kém do vậy quý khách nên thuê laptop tại các tỉnh thành để giảm chi phí mà hiệu quả công việc vẫn đạt được cao .

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ
TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

Hotline: 0968.55.77.66 và 0941.00.55.66
GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012
Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare