Cho thuê máy chiếu bảo vệ tốt nghiệp

Cho thuê máy chiếu bảo vệ luận văn tốt nghiệp tại Hà Nội

Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp được coi là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi sinh viên. Để hoàn thành buổi bảo vệ, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ kiến thức để trình bày tốt luận văn, các bạn sinh viên cần đến chiếc máy chiếu để trình bày sinh động nội dung bài luận. Thấu hiểu điều đó, CHO THUÊ GIÁ RẺ cho ra đời dịch vụ cho thuê máy chiếu bảo vệ luận văn tốt nghiệp tại Hà Nội. 

 

1. Vì sao cần thuê máy chiếu bảo vệ luận văn tốt nghiệp?

Ngày nay, việc trình chiếu slide là 1 phần không thể thiếu trong buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp, việc này đòi hỏi sự trợ giúp của những chiếc máy chiếu, màn chiếu. Hơn nữa nếu chỉ trình bày nội dung thông thường mà không có những slide hình ảnh và video minh họa, thầy cô giáo và ban giám khảo rất khó đánh giá bài luận của bạn. Dù bạn cố gắng thuyết trình ra sao nhưng nếu không có thiết bị trình chiếu hỗ trợ, bài thuyết trình sẽ kém sinh động và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Vì những lẽ đó, sử dụng thiết bị trình chiếu trong bảo vệ luận văn tốt nghiệp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên việc sở hữu 1 chiếc máy chiếu với mức giá trên 10 triệu đôi khi vượt quá mức chi tiêu của nhà trường hay của các sinh viên. Vì đôi khi chiếc máy chiếu chỉ được sử dụng trong dịp bảo vệ. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp được đề xuất chính là sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu bảo vệ luận văn tốt nghiệp của các công ty uy tín và đảm bảo chất lượng.

2. Thuê máy chiếu bảo vệ luận văn tốt nghiệp ở đâu uy tín?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu, thầy cô giáo và các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại CHO THUÊ GIÁ RẺ.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy chiếu chất lượng, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn có 1 buổi bảo vệ tốt nghiệp thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những chiếc máy chiếu, máy văn phòng khác nếu như bạn có nhu cầu sở hữu chúng.

Một số lợi ích khi các bạn sinh viên sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu bảo vệ luận văn tốt nghiệp tại công ty chúng tôi như sau:

– Đủ loại màn hình

– Số lượng máy chiếu lớn và đa dạng lên tới hơn 100 chiếc máy chiếu

– Máy chiếu, màn chiếu có chất lượng tốt, độ nét và chất lượng hình ảnh cao

– Có khả năng kết nối linh động với các thiết bị ngoại vi như đầu DVD, Camera, laptop….

– Luôn có máy chiếu với cường độ sáng phù hợp dành cho việc đào tạo, dạy học, bảo vệ luận văn tốt nghiệp của sinh viên và thầy cô giáo.

– Chi phí cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất và phù hợp với tất cả mọi người

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong các quận nội thành

– Dịch vụ chuyên nghiệp

– Giảm giá thuê máy chiếu  số lượng lớn đặc biệt giá ưu đãi với các bạn sinh viên trực tiếp đến thuê tại công ty.

CHO THUÊ GIÁ RẺ chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chiếu uy tín và cho thuê màn chiếu phục vụ bảo vệ tốt nghiệp, thảo luận,…

Mọi thông tin chi tiêt quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

TP HCM: 847 Tạ Quang Bửu , Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0968.55.77.66 và 0941.00.55.66

GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012

Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare