Cho thuê máy tính bảng tablet tại Hà Nội

Từ nhu cầu thực tế các hãng sản xuất như APPLE hay SAMSUNG nhận thấy máy tính bảng là một trong những sản phẩm phục vụ cho công việc rất tốt cho cuộc sống của chúng tôi. Với những tính năng ưu việt như gọn nhẹ, đẹp măt và tính di động cực cao nó giúp công việc của con người trở lên dễ dàng hơn . Dịch vụ cho thuê máy tính bảng tablet tại hà nội của chúng tôi ra đời cũng từ nhu cầu thực tế đó.

Với nhu cầu tổ chức sự kiên hay đào tạo ngày một nhiều trong khi đó đầu tư một lượng máy tính bảng phục vụ thì chi phí rất tốn kém. Ngoài chi phí mua sắm còn sau đó sẽ là chi phí bảo quản, bảo trì và nhân công quản lý , vận hành trong khi mỗi năm chúng ta chỉ có thể sử dụng ít ngày nhằm đào tạo hoặc tổ chức sự kiện vậy nên việc đi thuê máy tính bảng tablet là một nhu cầu tất yếu.

CHO THUÊ GIÁ RẺ Xin giới thiệu tới quý khách hàng 2 dòng sản phẩm máy tính bảng chúng tôi hiện có đó là IPAD của APPLE và Tab của Samsung . với dòng IPAD thì có ipad 2 , ipad 3, ipad 4 . Quý khách có nhu cầu thuê chỉ cần call cho chúng tôi để biết về giá thuê theo ngày cho từng dòng máy . Khi quý khách thuê số lượng càng lớn số ngày càng nhiều thì giá thành sẽ giảm xuống càng rẻ.

Thủ tục để thuê máy tính bảng tablet tại Hà Nội : Với cá nhân thì hiện tại chúng tôi chưa áp dụng chính sách . Còn với khách hàng là doanh nghiệp và cơ quan nhà nước thì thủ tục đơn giản hai bên làm hợp đồng và thanh toán, Với khàng thuê lần đầu thì thanh toán tối thiểu 50% giá trị hợp đồng còn với khách hàng thân quen thì việc thanh toán sẽ diễn ra sau khi kết thúc hợp đồng, khách hàng nhận được hóa đơn tài chính.

MỌi chi tiết quý khách liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

Trụ sở: Số 33, Ngõ 358/40/30, Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Mã số thuế: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012  Tại TP Hà Nội

Hotline: 0968.55.77.66 hoặc 0941.00.55.66

Email: chothuegiare@gmail.com

Website: www.chothuegiare.vn  và www.chothuegiare.com