Cho thuê smart tivi giá rẻ tại Hà Nội

Smart tivi là một chiếc tivi thông minh, ngoài chức năng như một chiếc tivi thông thường xem được các kênh truyền hình thông qua tín hiệu ănten, cáp hoặc đầu thu kỹ thuật số, nó còn có khả năng lên mạng Internet (dùng wifi tích hợp hay cáp mạng LAN) và sử dụng các ứng dụng sẵn có hoặc tải về thông qua kho ứng dụng online để chơi game, chat, vào facebook, xem phim, xem văn bản, đọc tin tức…

Giống như Smartphone, Smart tivi cũng có một hệ điều hành hay chạy một giao diện thông minh nào đó. Giao diện thông minh là giao diện màn hình trình bày mọi nội dung ứng dụng như facebook, youtube hay skype để người dùng thuận tiện thao tác sử dụng.

Cũng bởi những tính năng tuyệt vời này mà smart tivi là dòng tivi rất được ưa chuộng. Và đương nhiên giá trị sử dụng sẽ tương đương với số tiền vì thế mà giá thành của smart tivi cũng không hề thấp. Đối với việc sử dụng thường xuyên hay với những gia đình có điều kiện thì việc sắm một chiếc smart tivi là không hề khó khăn nhưng với những người sử dụng smart tivi chỉ với mục đích tổ chức một số buổi liên hoan hay hội họp hay quảng bá sản phẩm và số lần sử dụng lại không thường xuyên thì việc đầu tư mới lại không hề đơn giản. Đó là lý do vì sao mà dịch vụ cho thuê Smart tivira đời.

Công ty Cho Thuê Giá Rẻ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê smart tivi tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không chỉ thuê được một chiếc smart tivi chất lượng với giá cả hợp lý mà còn được hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ cho thuê smart tivi mà chúng tôi cung cấp luôn luôn có lợi cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiêt quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

TP HCM: 847 Tạ Quang Bửu , Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012

Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare