Hướng dẫn thuê thiết bị

Lời đầu tiên công ty Cho thuê giá rẻ xin cảm ơn quý khách đã tham quan website của chúng tôi.

Chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của quý khách và cũng mong muốn nhận được những góp ý quý báu nhất của quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện dịch vụ cho thuê lên một tầm cao mới.

Quý khách muốn thuê thiết bị tại Công ty Cho Thuê Giá Rẻ:

+Đối với cá nhân: Sau khi đã xem xong sản phẩm mình muốn thuê quý khách vui lòng gửi yêu cầu như dòng máy, phần mềm, tính năng, phụ kiện... vào email: chothuegiare@gmail.com  .

hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu vào yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; facebook: chothuegiare chúng tôi sẵn sàng 24/24 để phục vụ các bạn

Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách và chốt đơn hàng , chúng tôi sẽ thông báo số tiền thuê máy, số tiền đặt cọc, thời gian giao hàng, và các thủ tục cần thiết .

+Đối với doanh nghiệp : Sau khi đã xem các sản phẩm muốn thuê, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua email: chothuegiare@gmail.com ; Yahoo:chothuegiare, Skype: chothuegiare, facebook: chothuegiare, hotline: 0968.55.77.66 hoặc 04.7306.33.66 .

Mặt khác quý khách cũng có thể gửi yêu cầu vào email, nhắn tin cho chúng tôi muốn thuê thiết bị gì, số lượng bao nhiêu, số ngày thuê, yêu cầu khác . Chúng tôi sẽ cắn cứ vào hai yếu tố chính đó là số lượng thiết bị, số ngày thuê thiết bị đó và tên thiết bị chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email hoặc bản cứng có dấu đỏ cho quý khách ( Lưu ý quý khách vui lòng cung cấp các thông tin tối thiểu như: Số điện thoại, Email, Tên đơn vị, địa chỉ)

Sau khi đã chốt giá và lên phương án thuê đối với doanh nghiệp tư nhân .

1) Đặt cọc thiết bị cần thuê ( Áp dụng lần đầu tiên đối với lần thứ hai trở đi thì ko phải đặt cọc)

2) Cung cấp thông tin công ty, mã số thuế, địa chỉ hoạt đông, người liên hệ, giấy giới thiệu của người nhận thiết bị

3) Giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng của chính quyền.

+Đối với cơ quan nhà nước, các bộ ban ngành:

Sau khi đặt thuê thiết bị quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi báo giá cho quý khách.

Sau khi chốt phương án thuê thiết bị hai bên sẽ làm hợp đồng và triển khai hợp đồng

Kết thúc hợp đồng hai bên làm thanh lý và quý khách vui lòng thanh toán trong thời gian từ 1-10 ngày tính từ thời điểm kết thúc hợp đồng

( Lưu ý đối với cơ quan nhà nước không phải đặt cọc nhưng có giấy giới thiệu có dấu đỏ của cơ quan đối với người nhận thiết bị)