Thủ tục thuê thiết bị như thế nào?

Đối với khách hàng thuê thiết bị theo hình thức công ty.

+ Đối với thuê thiết bị theo hình thức công ty thì quý khách chỉ cần làm hợp đồng thuê thiết bị trước ngày triển khai lắp đặt hệ thống trang thiết bị là 02 (ngày )  ( bắt buộc phải có dấu đỏ của công ty và chữ ký người đại diện pháp luật)

+ Sau khi kí kết hợp đồng quý khách vui lòng thông báo chi tiết địa điểm lắp đặt và thời gian lắp đặt thiết bị , phần mềm yêu cầu  (nếu có) cho bên cho thuê để bên cho thuê chuẩn bị thiết bị và thời gian, nhân lực nhằm đảm bảo công việc cho bên thuê.

+ Đến ngày lắp đặt thiết bị bên thuê sẽ đến địa điểm lắp đặt hoàn chỉnh như trong yêu cầu và hợp đồng giữa hai bên đã kí.

+ Sau khi lắp đặt thiết bị xong bên thuê phải có 01 người đứng ra chịu trách nhiệm nhận bàn giao thiết bị và kèm theo đó bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như CMND bản gốc, … các giấy tờ liên quan đến bên thuê và người nhận thiết bị.

+ Bên cho thuê luôn đảm bảo với quý khách hàng là giá thuê rẻ nhất, miễn phí lắp đặt, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ trực kỹ thuật nhằm đảm bảo cho công việc của bên thuê các thiết bị luôn chạy ổn định trong quá trình vận hành.

+ Bên cho thuê ko có trách nhiệm trông coi thiết bị sau khi đã bàn giao cho bên thuê. Mà sau khi bàn giao thiết bị bên thuê phải có trách nhiệm trông coi thiết bị. Nếu mất mát thiết bị bên thuê phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

+ Sau khi kết  thúc hợp đồng thì bên cho thuê sẽ thu tất cả các thiết bị , và xác nhận cho bên thuê xem đã nhận đầy đủ thiết bị như trong biên bản bàn giao chưa.

II)                Đối với khách hàng thuê thiết bị theo hình thức cá nhân.

+ Đối với khách hàng thuê thiết bị theo hình thức cá nhân thì băt buộc phải đặt cọc tiền ít nhất là 80% giá trị của thiết bị.

+ Hai bên sẽ làm hợp đồng và trong hợp đồng sẽ ghi rõ điều khảon và số tiên đặt cọc của bên thuê,

+ Bên thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình như: CMND, các giấy tờ liên quan.

+ Bên cho thuê sẽ bàn giao thiết bị cho bên thuê như đúng  nhu cầu và yêu cầu của bên thuê.

+ Sau khi ra về quý khách lên nhớ: kiểm tra kỹ hàng hóa sau khi bên cho thuê đã bàn giao, hợp đồng và phiếu thu ghi rõ tiền đặt cọc tránh những việc ngoài ý muốn.

+ Bên cho thuê đảm bảo giá cả luôn rẻ nhất, máy móc tốt nhất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất…

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận và tận hưởng được một dịch vụ hoàn hảo nhất .

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Cho Thuê Giá Rẻ

Hotline: 0968.55.77.66 hoặc 04.7306.33.66

Nick yahoo: chothuegiare ; facebook: chothuegiare

     Email: chothuegiare@gmail.com

Website: http://chothuegiare.vn  ; http://chothuegiare.com ; http://chothuegiare.net

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 35/197, Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, HN