Trang chủ   giay nam Tin tức

Mẫu hợp đồng thuê máy tính thiết bị máy móc


Mẫu hợp đồng thuê máy tính thiết bị máy móc thiết bị.

  • Sau khi hoàn tất cả công đoạn chốt giá , địa chỉ lắp đặt, số lượng thiết bị cần thuê, số ngày cần thuê và các vấn đề khác thì hai bên tiến hành ký hợp đồng .
  • Giai đoạn tiến hành lắp đặt xong xuôi và hợp đồng kết thúc thì hai bên sẽ ký hợp đồng thanh lý và các giấy tờ liên quan khác .
  • Giai đoạn cuối cùng của 1 hợp đồng đó chính là việc xuất hóa đơn và Thanh toán theo các điều khoản đã ghi rõ trên hợp đồng giữa hai bên đã ký .

Dưới đây là mẫu của hợp đồng và thanh lý : ( quý khách ấn vào dưới link để tải xuống)

1. Hop dong thue MT,MC KNM Gia Re (1)

2 mẫu thanh lý hợp đồng:

5.Thanh ly hop dong thue MT,MC KNM(1)

Ngoài những điều khoản ghi trên hợp đồng thì riêng với những đơn hàng thuê những thiết bị khác nhau sẽ có thêm các điều khoản riêng tương ứng với thiết bị đó sao cho phù hợp nhất . Và điều khoản trách nhiệm của từng bên trên hợp đồng cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Trên hợp đồng và thanh lý luôn có điều khoản thanh toán và có điều khoản phạt khi thanh toán chậm nên khi quý khách làm hợp đồng hãy đọc kỹ điều khoản này tránh những phát sinh chi phí .

Mẫu hợp đồng này áp dụng cho những dịch vụ của chúng tôi như dịch vụ cho thuê laptop, dịch vụ cho thuê âm thanh, dịch vụ cho thuê máy tính và dịch vụ cho thuê điện thoại ….

Mẫu hợp đồng thuê máy tính thiết bị máy móc

Mẫu hợp đồng thuê máy tính thiết bị máy móc, hợp đồng thuê máy móc
Chia sẻ với bạn bè:
ĐĂNG BÌNH LUẬN CỦA BẠN
TIN TỨC LIÊN QUAN sale
KHUYẾN MẠI CHO THUÊ
TIN DỊCH VỤ CHO THUÊ
HỎI ĐÁP THUÊ THIẾT BỊ