Dịch vụ cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện, đào tạo, hội thảo của chúng tôi sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Với năng lực cung ứng số lượng lên đến 10.000 bộ bàn ghế tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh phía bắc chúng tôi cam kết với khách hàng bàn ghế gần như mới đạt trên 80% đến 100%. Khi thuê bàn ghế của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt, có vải quay, áo , nơ.... tại Hà Nội, TPHCM đối với khách hàng thuê tại tỉnh thành khác như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nam Đinh, Hòa Binh, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình.... quý khách chịu chi phí vận chuyển .

+ Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê bàn ghế tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc chúng tôi đã trang bị số lượng bàn ghế lên đến 5000 bộ . Các loại bàn chúng tôi hay cho thuê như bàn tròn 1.6m , bàn chữ nhật 50 x 1.6 m , 50x1.8m, bàn 70x 1,2m . Bàn bar, bàn cocktail... Các loại ghế được chúng tôi trang bị phục vụ cho thuê : như ghế banquet, ghế xuân hòa thường, ghế xuân hòa cao, ghế nhựa, ghế bar.... Cam kết chất lượng cao chắc chắn đạt độ mới trên 80% đến 100%. Áo ghế, khăn trải bàn , nơ đạt trên 95% . gần như mới , trăng sáng .

+ Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách . Quý khách có thể thuê trọn bộ cả bàn và ghế hoặc thuê rời bàn và ghế riêng. Giá thành chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường hiện nay . Khi quý khách thuê bàn ghế của chúng tôi quý khách cần hóa đơn VAT chúng tôi sẽ xuất hóa đơn cho quý khách hàng của mình. Ngoài ra quý khách thuê kết hợp với những thiết bị khác cũng sẽ được giảm giá tối đa .

Sản phẩm Cho thuê bàn ghế cho thuê