Cho thuê máy chiếu tại hà nội

Địa chỉ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê máy chiếu không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với mọi người, bởi nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng cao nhưng vẫn có nhiều trường hợp chưa thể sở hữu cho mình chiếc máy chiếu cá nhân được. Do đó, khi có công các công việc đột xuất, mọi người thường tìm đến các công ty có dịch vụ này để thuê máy chiếu về sử dụng. Vậy ở Hà Nội, công ty nào chuyên cho thuê máy chiếu giá rẻ? trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ cho thuê máy chiếu giá rẻ và uy tín nhất.

1. Địa chỉ công ty chuyên cho thuê máy chiếu giá rẻ

CHO THUÊ GIÁ RẺ là đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty đã tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu trên thị trường thuê máy chiếu tại Hà Nội. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ sau:

– Cho thuê máy chiếu của các hãng nổi tiếng như: Panasonic, Espon, Optoma…

– Cho thuê màn chiếu kèm theo máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Cho thuê các thiết bị kèm theo máy chiếu.

– Cho thuê laptop giá rẻ.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng 1 trong các dịch vụ trên hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu tại CHO THUÊ GIÁ RẺ

– Đa dạng về sản phẩm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

– Chất lượng đảm bảo, các máy chiếu cho thuê đều là những dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: panasonic, optoma, benq…

– Dịch vụ tư vấn, lắp đặt nhanh. Khi các bạn sử dụng dịch của công ty, chúng tôi sẽ phục vụ lắp đặt trực tiếp cho khách hàng theo đùng thời gian đã ký kết hợp đồng. Đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng như quá trình máy hoạt động luôn chuẩn mực nhất.

– Giá cả cạnh tranh, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi hiểu tâm lý của khách hàng và đưa ra mức giá cho thuê phù hợp với chất lượng sản phẩm cũng như cạnh tranh công bằng trên thị trường.

 

Mọi thông tin chi tiêt quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

TP Hà Nội: Số nhà 33, Ngõ 358/40/30 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân,Thành phố Hà Nội

TP HCM: 847 Tạ Quang Bửu , Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

GPKD: 0105813002 Cấp ngày 07/03/2012

Email: chothuegiare@gmail.com Skype: chothuegiare Facebook: chothuegiare Yahoo: chothuegiare